I.              CHÍNH SÁCH VÀ QUY TẮC CHUNG

Trang website www.mayvanphong.org do Máy văn phòng PHT (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên đăng phản hồi là các cửa hàng, tổ chức cá nhân đã, đang hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng bán trên website Công ty.

Tất cả các nội dung trong website Công ty phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào đăng tải phản hôig phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của website.

II.            Chính sách thanh toán.

Các thiết bị bán ra của Máy văn phòng PHT bán ra đều bao gồm VAT theo quy định của nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Thanh toán có thể thực hiện qua các hình thức: Tiền Mặt (Đối với hợp đồng dưới 20 triệu đồng), chuyển khoản hoặc séc.

Thông tin chuyển khoản của Công ty:

- Tên tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Phú Hà.

- Số tài khoản: 111000002637 .

- Mở tại: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội

III.           Chính sách vận chuyển, giao nhận

Kể từ khi chúng tôi nhận được thanh toán của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

* 4-12h trong nội thành TP.Hà Nội.

* 12-48h ngoại thành TP.Hà Nội.

* Các tỉnh khác thoả thuận thời điểm giao hàng, lắp đặt, bàn giao.

IV.          Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm thiết bị máy văn phòng được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng RICOH, Xerox, PHT, và các hãng nổi tiếng trong ngành thiết bị văn phòng, mới 100 % nguyên đai nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…

Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ của đơn vị nhập khẩu (C/O), chứng nhận chất lượng xuất xưởng của nhà sản xuất (C/Q), khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng hàng hoá.

Các thiết bị máy văn phòng được bảo hành theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được hiểu là thời gian tính từ thời điểm lắp đặt và bàn giao thiết bị (Vui lòng tham khảo Phiếu bảo hành để biết thêm chi tiết).

Trong thời gian bảo hành, các thiết bị máy văn phòng sẽ được bảo dưỡng định kỳ, đồng thời mọi hỏng hóc của thiết bị do lỗi của Nhà sản xuất đều được bảo hành miễn phí.

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành, bảo trì tận nơi (trong phạm vi Hà Nội) nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.

V.           Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Hàng hóa có hỏng hóc trước khi bắt đầu vận hành (Counter = 0) xuất phát từ lỗi của nhà sản xuất sẽ được hưởng chế độ 1 đổi 1 và giữ nguyên chế độ bảo hành đối với hàng hóa được đổi mới.

Công ty cam kết 1 đổi 1 trong toàn bộ vòng đời sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng hoá do chúng tôi bán ra không phải là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, mới 100% (Trừ trường hợp khách hàng mua sản phẩm trưng bày, có ghi rõ trong hợp đồng).

VI.          Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

Website thu thập các thông tin nặc danh bao gồm IP, hệ điều hành ... của khách hàng để tiện cho việc liên lạc, trao đỗi thông tin sản phẩm cũng như giao dịch hàng hóa. Ngoài ra, thông tin này còn giúp xác thực thông tin khách hàng phản hồi lên website và giúp Công ty chăm sóc khách hàng tốt hơn.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website chỉ thu thập tên và email với sự cho phép của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ vĩnh viễn trên hệ thống.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin khách hàng được thu thập và lưu trữ bởi Máy văn phòng PHT. Thông tin được lưu trực tuyến trên server công ty tại địa chỉ http://210.245.8.133  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Nhắm xác thực thông tin khách hàng, dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ không được chỉnh sửa bởi người dung; Tuy nhiên, người dung có thể gửi công văn yêu cầu Công ty xóa bỏ những thông tin này nếu nội dung đăng tải không vi phạm những điều khoản của Công ty.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin khách hàng được tuyệt đối giữ bí mật và không được tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp được sử yêu cầu của các cơ quan chức năng có thâm quyền.

Trân trọng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: