Công ty TNHH thương mại Kĩ thuật Phú Hà của chúng tôi được thành lập tháng 5 năm 2002, là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về các sản phẩm thiết bị máy văn phòng và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp. Từ những năm đầu thành lập Phú Hà luôn là Đại lý phân phối máy photo RICOH MỚI 100% uy tín và có doanh số cao nhất cả nước. Từ những năm 2010 Phú Hà cũng đã phát triển mảng cho thuê máy photocopy để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp với chi phí rẻ nhất. Máy photo cho thuê là những dòng máy bãi cấu hình cao nhất, chất lượng tốt nhất ( lên đến 95%). Chúng tôi cũng sẵn sàng cho thuê máy photo mới 100% (với giá cao hơn máy bãi) nếu khách hàng có nhu cầu.

Hiện nay, công ty có một đội ngũ cán bộ và nhân viên đông đảo gắn bó với nghề hàng trục năm trong lĩnh vực kinh doanh máy, thiết bị văn phòng.

Với phương châm hoạt động là: “ Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công và phát triển của công ty Phú HàCông ty Phú Hà đã dần khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường thiết bị máy văn phòng tại Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Phú Hà cùng với hệ thống đại lý và bạn hàng trên toàn quốc, đã và đang thực hiện rất có hiệu quả mục tiêu và chính sách hoạt động của công ty là: Bán và Cho thuê máy văn phòng tốt nhất luôn luôn đi cùng với “ Chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá rẻ nhất ”.

Công ty Phú Hà tự hào và vinh dự được tham gia cung cấp thiết bị máy văn phòng và dịch vụ kỹ thuật cho nhiều cơ quan của đảng và nhà nước, tiêu biểu như Bộ Tài Chính, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông Thôn, Bộ Lao động thương binh xã hội, Các Tòa án và Viện kiện kiểm sát các tỉnh phía Bắc, Tổng công ty Sông Đà…, đồng thời là nhà cung cấp thiết bị máy văn phòng cho UBND các tỉnh, UBND các huyện, ban ngành trong cả nước.

Đến với Phú Hà, khách hàng không chỉ hài lòng về các sản phẩm máy thiết bị máy văn phòng mà còn an tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Hiện nay, công ty không ngừng hoàn thiện, phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để có thể làm chủ sản phẩm và kỹ thuật của các thiết bị máy văn phòng hiện đại, từ đó làm tốt vai trò tư vấn, cung ứng sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất cho khách hàng.

Với những thành quả đạt được, Công ty Phú Hà  đã trở thành một trong những doanh nghiệp trẻ Hà Nội được nhận bằng khen của ủy ban trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tặng, và nhiều giấy khen của Hội liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội tặng thưởng danh hiệu “ Là doanh nghiệp trẻ tiêu biểu thành phố Hà Nội ” trong nhiều năm. Được UBND Huyện Nam Từ Liêm tặng giấy khen về thành tích suất sắc trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nam Từ Liêm.

Đến với Công ty Phú Hà, các bạn sẽ được tư vấn các thiết bị máy văn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất .

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: